Bỏ túi phương án kinh doanh bằng xe ba bánh phổ biến nhất hiện nay

28/05/2023 - Lượt xem: 173
Đánh giá:

những nơi không gian chật hẹp giao thông đông đúc, phương thức kinh doanh xe ba bánh một lựa chọn kinh doanh phổ biến. Sử dụng phương tiện này chở hành đồ của bạn hoặc bạn thể mua xe ba gác để vận chuyển hàng hóa đến các doanh nghiệp, cửa hàng hay người dân địa phương. Bạn thể cho thuê xe theo giờ, ngày, chuyến đi. Điều này cho phép bạn tạo thu nhập ổn định cho bản thân hay doanh nghiệp của mình.

Nhà Máy Sản Xuất & Lắp Ráp Xe Ba Bánh VĨ TUYẾN cung cấp Xe Ba Bánh, Xe Ba Bánh Tự Chế, Xe Ba Bánh, Xe Đẩy Trung Quốc, Xe Công Nông Tự Chế, Xe Thương Binh, Xe Điện Gạch.. Chất lượng hàng đầu, chính hãng, an toàn linh kiện cao cấp 100% made in Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về giá cả cũng như chất lượng đảm bảo của sản phẩm chúng tôi để bạn thể lựa chọn sử dụng một cách hiệu quả nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0974.924.330 (Mr. Tuyến).

Trong thực tế xe ba gác đem lại những lợi ích gì cho kinh doanh?

Xe ba bánh giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày
Xe ba bánh giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày

Xe ba bánh là một trong những phương tiện vô cùng hữu ích trong cuộc sống. Loại xe này đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống hiện đại như ngày nay. Vì sao lại nói như vậy?

Trong thực tế đời sống của con người không thể thiếu được khâu vận chuyển. Bạn thử suy nghĩ xem nếu như chúng ta muốn dọn nhà mà thiếu xe ba bánh thì sẽ rất bất tiện phải không?

Không chỉ có như vậy mà xe này còn có thể giúp bạn rất nhiều trong công việc chở rác cũng như giúp bạn dọn nhà nhanh chóng. Đồng thời loại xe này còn có thể giúp bạn trong việc chở hàng thuê và hỗ trợ vận chuyển hàng hoá.

Đây phương tiện giao thông phổ biến nhiều thành phố khu vực đô thị trên thế giới, đặc biệt các nước đang phát triển. Sử dụng xe dành cho công việc kinh doanh của bạn mang lại rất nhiều lợi ích.

 

 • Chi phí đầu ban đầu thấp: Chi phí đầu ban đầu khi mua xe ba gác sẽ thấp hơn rất nhiều so với mua xe tải, xe container.
 •  Bốc xếp hàng hóa tốt: Xe ba gác trọng lượng nhẹ, chở được hàng hóa nhỏ nên phù hợp vận chuyển hàng hóa khu vực đông dân cư, đường phố chật hẹp.
 •  Tiết Kiệm Chi Phí Vận Hành: Xe ba gác tiêu hao ít nhiên liệu hơn so với các phương tiện khác, giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành.
 •  Dễ dàng đi quanh nơi ở của bạn: Xe ba bánh nhỏ dễ di chuyển trong các khu vực đường phố chật hẹp

Các loại xe ba gác có thể kinh doanh

Có rất nhiều loại xe khác nhau nhưng với VĨ TUYẾN đây là những loại xe được kinh doanh nhiều nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

 Xe ba bánh vận chuyển

Xe lôi vận chuyển VĨ TUYẾN
Xe lôi vận chuyển VĨ TUYẾN

Dòng xe này được rất nhiều người biết đến nhất là với những thương nhân với công dụng chủ yếu đó chính là vận chuyển hàng hóa vô cùng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng chiếc xe này để chuyên chở đồ đạc trong sinh hoạt hay thực phẩm, nguyên vật liệu,…    

Tùy vào mục đích sử dụng xe của mình mà bạn có thể vận chuyển những loại hàng hóa khác nhau mà vô cùng tiện lợi. Chính vì vậy nên bạn có thể dễ dàng nhận thấy được đây là chiếc xe rất phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay nhất là trong việc vận chuyển hàng hóa vào những con đường nhỏ.

Xe ba bánh chở thuê

Xe ba gác chở thuê tại vituyen.com
Xe ba gác chở thuê tại vituyen.com

Như đã nói ở trên thì dòng xe này cực kỳ đa dạng về ứng dụng trong đời sống. Tùy vào mục đích nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn có thể biến nó thành công cụ giúp hỗ trợ cho bản thân một cách riêng biệt trong công việc. 

Bạn hoàn toàn có thể biến chiếc xe này thành chiếc xe chở hàng thuê. Bạn cũng có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập lớn từ chính nó. Cuộc sống hiện đại như ngày nay thì có rất nhiều người có nhu cầu muốn thuê xe lôi để chở nguyên vật liệu xây dựng như cát, đá, sắt, thép…. ngoài ra nó còn được dùng để chở đồ đạc khi chuyển nhà,… Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể mua chiếc xe này về để kiếm thêm thu nhập bằng cách chở hàng thuê. 

Xe ba bánh dọn nhà

Xe ba gác giúp di chuyển dọn nhà
Xe ba gác giúp di chuyển dọn nhà

Với cuộc sống hiện đại như hiện nay thì có rất nhiều gia đình có nhu cầu muốn dọn nhà và di chuyển đồ đạc sang chỗ ở mới. Tuy nhiên, một số đồ đạc trong gia đình ví dụ như: tủ lạnh, tivi, quần áo, máy giặt…. rất cồng kềnh nên không thể chuyển một lèo mà bê đi được. 

Chính vì vậy nên người ta thường nghĩ tới việc ứng dụng chiếc xe ba bánh vào để dọn nhà. Và đặc biệt chiếc xe này còn có thể giúp bạn luồn lách dễ dàng trong những con đường nhỏ, chật hẹp và nhất là trong những con đường tại phố xá.

Xe ba bánh chở rác

Xe lôi chở rác của VĨ TUYẾN
Xe lôi chở rác của VĨ TUYẾN

Trong đời sống sinh hoạt của mỗi người, mỗi hộ gia đình luôn sản sinh ra rác thải xả ra. Ví dụ như túi nilon, vỏ hoa quả, vỏ sữa,….. Nhất là đối với những khu dân cư tập chung đông người thì nhu cầu sinh hoạt của họ lại càng cao. Vậy nên, trong tình huống này, người ta lại nghĩ tới xe lôi để giúp vận chuyển rác ra khu tập trung rác.

Chính vì vậy nên việc ứng dụng xe vào trong đời sống lại càng được phát huy cao. Đặc biệt loại xe này còn làm rất tốt hơn nhiệm vụ của mình so với những loại xe khác. Tại sao lại nói như vậy? Đó là vì loại xe có kích thước nhỏ vừa phải và cũng rất dễ sử dụng. Chính vì vậy nên đây chính là phương án rất phù hợp trong việc chở rác.

Bỏ túi những phương án kinh doanh bằng xe ba bánh, ba gác VĨ TUYẾN

Dưới đây là một số phương án kinh doanh bằng xe ba bánh phổ biến hiện nay:

Dịch vụ giao hàng

Sử dụng xe ba bánh để cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh và tiết kiệm cho các cửa hàng, nhà hàng, hay cá nhân cần gửi hàng hóa. Bạn có thể tập trung vào một khu vực nhất định hoặc phục vụ khách hàng trên toàn thành phố.

 

Kinh doanh bánh mì, thức ăn vỉa hè

Xe ba bánh là lựa chọn phổ biến cho các tiệm bánh mì, quán ăn vỉa hè và các thương hiệu thức ăn nhanh. Bạn có thể thiết kế một xe ba bánh nhỏ gọn để phục vụ khách hàng trên đường phố.

Dịch vụ tư vấn và bảo trì xe ba bánh

Nếu bạn có kiến thức về kỹ thuật, bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn và bảo trì xe ba bánh cho các chủ xe địa phương. Điều này có thể bao gồm cả cung cấp các phụ tùng và linh kiện cho xe ba bánh.

Kinh doanh trà sữa di động

Xe ba bánh cũng có thể được sử dụng để kinh doanh trà sữa di động. Bạn có thể thiết kế một xe ba bánh với một trang thiết bị đầy đủ để phục vụ trà sữa và các loại đồ uống khác trên đường phố.

Cho thuê xe ba bánh 

Nếu bạn không có đủ vốn để mua xe ba bánh mới, bạn có thể bắt đầu kinh doanh bằng cách cho thuê xe ba bánh của mình cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập ổn định và thu hồi được khoản đầu tư ban đầu cho chiếc xe ba bánh của mình.

Kinh doanh vận tải hàng hóa

Xe ba bánh có thể được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nhẹ, đặc biệt là ở các khu vực đông dân cư hoặc những nơi mà xe tải không thể tiếp cận được. Bạn có thể đầu tư một chiếc xe ba bánh và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các công ty, cửa hàng hoặc cá nhân có nhu cầu. Bạn có thể thuê người lái hoặc tự lái xe của mình.

 

Kinh doanh dịch vụ vận chuyển khách

Ngoài việc vận chuyển hàng hóa, xe ba bánh cũng có thể được sử dụng để vận chuyển khách. Bạn có thể đầu tư một chiếc xe ba bánh và cung cấp dịch vụ vận chuyển khách cho du khách, hành khách hoặc cho các khách sạn, resort. Bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ cho thuê xe cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu.

 

Kinh doanh đồ ăn vỉa hè

Xe ba bánh cũng có thể được sử dụng để kinh doanh đồ ăn vỉa hè. Bạn có thể đầu tư một chiếc xe ba bánh và chuyển đổi nó thành một quầy bán đồ ăn nhỏ di động. Bạn có thể bán các món ăn như bánh mì, xôi, chè, trà sữa hoặc đồ ăn nhanh khác tại các khu vực đông đúc.

 

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu kinh doanh bằng xe ba bánh, bạn cần phải làm rõ các quy định, luật lệ và các yêu cầu liên quan đến việc kinh doanh và sử dụng xe ba bánh trong khu vực mà bạn hoạt động.

Các giấy tờ cần thiết khi kinh doanh

Chi tiết giấy tờ: 

Sản phẩm xe ba gác nổi bật nhất
Sản phẩm xe ba gác nổi bật nhất

Khi đăng ký xe ba bánh , theo VĨ TUYẾN người chủ xe cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký đăng ký xe (mẫu theo quy định của cơ quan đăng ký xe).
 • Giấy chứng nhận thương binh, giấy xác nhận của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (cơ quan tương đương).
 • Giấy tờ tùy thân của người đăng ký xe.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng (bản gốc, sao y công chứng).
 • Biên bản kiểm tra kỹ thuật và an toàn kỹ thuật xe (đối với xe đã qua sử dụng).
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới.
 • Phiếu thu thuế trước bạ, các khoản phí đăng ký xe (nếu có).
 • Một số giấy tờ khác (tùy trường hợp cụ thể).
 • Các hồ sơ này cần được chuẩn bị đầy đủ và đúng quy định để đăng ký được xe. Bên cạnh đó, cần phải đảm bảo rằng xe đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và an toàn kỹ thuật của cơ quan quản lý đăng ký xe để đăng ký được thành công.

Quy trình đăng ký xe ba bánh

 

Quy trình đăng ký xe ba gác VĨ TUYẾN  thường khá đơn giản tuy nhiên nó tùy thuộc vào từng địa phương cụ thể. Sau đây là quy trinh chung nhất mà khách hàng cần phải biết. 

Bước 1: Chuẩn bị các tài liệu cần thiết: Bạn cần chuẩn bị sổ hộ nghèo (hoặc giấy chứng nhận thương binh), bằng lái xe (nếu có) và giấy tờ khác theo yêu cầu của cơ quan đăng ký xe.

Bước 2: Điền đơn đăng ký: Điền đơn đăng ký xe ba gác với đầy đủ thông tin về chủ xe, xe cần đăng ký và các giấy tờ kèm theo.

Bước 3: Nộp hồ sơ và chi phí đăng ký: Nộp hồ sơ, các giấy tờ liên quan tại cơ quan đăng ký xe. Chi phí đăng ký xe phải bao gồm phí đăng ký và các khoản phí khác (nếu có).

Bước 4: Kiểm tra và duyệt đăng ký: Cơ quan đăng ký xe sẽ kiểm tra thông tin, giấy tờ của bạn, sau đó duyệt đăng ký nêu đầy đủ, đúng quy định.

Bước 5: Nhận biển số, giấy tờ xe: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được biển số và các giấy tờ liên quan, bao gồm giấy đăng ký xe, giấy chứng nhận đăng kiểm, giấy bảo hiểm xe cơ bản (nếu có).

 

Công ty VĨ TUYẾN-chuyên kinh doanh vận tải xe ba bánh chất lượng cao

Dòng xe lôi nổi bật nhất tại VĨ TUYẾN
Dòng xe lôi nổi bật nhất tại VĨ TUYẾN

 

Công ty VĨ TUYẾN đang nhà sản xuất lắp ráp xe ba gác, xe ba gác tự chế, xe ba gác, xe lôi, xe công nông tự chế, xe điện bằng gạch mộc chất lượng tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm của mình tới quý khách hàng. Hiện nay, dòng sản phẩm xe ba bánh đang được ưa chuộng bán chạy nhất tại hầu hết các tỉnh thành ở nước ta. 

Dòng xe lôi nổi bật nhất tại VĨ TUYẾN
Dòng xe lôi nổi bật nhất tại VĨ TUYẾN

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất khi bạn nhu cầu mua xe. Công ty đã khẳng định được thương hiệu uy tín trên thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhân, doanh nghiệp trong ngoài nước. Mong muốn mở rộng, tiếp cận, chinh phục khách hàng đảm bảo lợi nhuận tối đa cho khách hàng động lực để Công ty Cổ phần Quốc tế VĨ TUYẾN nỗ lực hết mình để mở rộng hội giao thương trong nước quốc tế của mình tại đây.

Từ kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rằng uy tín chất lượng của sản phẩm dịch vụ điều kiện tiên quyết để thành công. Nhận thức được điều này, chúng tôi đã hoàn thiện các kênh bán hàng, vấn giới thiệu sản phẩm các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, sửa chữa với phương châm phục vụ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi tiếp tục mang đến cho khách hàng sự hài lòng tin tưởng khi mua xe từ chúng tôi.

GỌI NGAY
chat zalo
ZALO
gọi điện
SMS
bản đồ
BẢN ĐỒ

mua xe ba banh banner left

mua xe ba banh banner right