Cách chọn mua xe ba bánh chở hàng sao cho phù hợp nhất

09/04/2020 - Lượt xem: 2573
Đánh giá:

Hướng dẫn Cách chọn mua xe ba bánh chở hàng, các loại xe ba bánh phổ biến. Chọn máy móc, thương hiệu xe ba bánh uy tín chất lượng. Bạn đang quan tâm đến các loại xe ba bánh để chở hàng cho dịch vụ, cá nhân. Hãy cùng đọc bài viết sau nhé.

Ngày nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao, vì vậy mà một phương tiện không thể thiếu và được sử dụng nhiều đó là xe ba gac cho hang. Để có thể chọn được một chiếc xe ba bánh chở hàng vừa phù hợp với giá tiền, vừa phù hợp với nhu cầu mà vẫn đảm bảo chất lượng thì không hề dễ. Hãy cùng điểm qua một số cách chọn lựa xe chở hàng phù hợp với bạn nhé!

Quan tâm về kết cấu của động cơ

Trước kia, có rất nhiều khách hàng tận dụng động cơ xe máy phổ thông để đóng (tự chế) ra một chiếc xe chở hàng 3 bánh. Nhưng chỉ sau một thời gian thấy sự xuống cấp nhanh chóng mặc dù máy xe được sản xuất từ những hãng có tiếng về xe máy.

Cách chọn mua xe ba bánh chở hàng sao cho phù hợp nhất

Đối với xe lôi chở hàng nó lại hoàn toàn khác. Chúng tôi luôn cần lựa chọn những hãng sản xuất động cơ mục đích chính là cho việc áp dụng vào làm xe kéo. Giống như Yinxiang, Loncin…. Mới đảm bảo khả năng kéo tải, cải tiến để lắp ráp vào thân xe kéo tốt nhất. Tuổi thọ sử dụng ở cường độ cao được lâu nhất.

xe ba bánh Hoàng Tâm

Loại công suất động cơ chủ yếu từ 125cc đến 175cc. Nó cho phép bạn sử dụng các loại bằng thường để lái. Và loại động cơ này sẽ phù hợp cho việc chuyên chở hàng từ 500kg đến 2000kg. Phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng số lượng ít trong đường phố và đoạn đường ngắn.

Cách chọn mua xe ba bánh chở hàng có ben và không ben

Một tiêu chí để lựa chọn xe ba bánh chở hàng chính là ben nâng của xe. Những sản phẩm hàng hóa mà loại xe ba gác này thường chở đó là cát, sỏi, đá, xi măng, vật liệu xây dựng nên việc chọn xe có ben sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với xe không ben.

xe ba bánh chở hàng cách chọn mua

Tuy nhiên , xe có ben có giá thành cao hơn khoảng 5 đến 10 triệu đồng. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như loại hàng hóa chuyên chở mà bạn nên căn nhắc chọn loại xe chuyên chở nào phù hợp. Nhất là nếu bạn không thường xuyên chở các mặt hàng nặng, cồng kềnh thì bạn cũng không cần thiết phải chọn xe ba gác có ben.

Đánh giá thiết kế hệ thống khung

Bộ khung xe là phần chịu tải cho xe. Nó như xương sống của con người vậy. Lái an toàn, chịu tải nặng, dễ lắp đặt máy, thùng và những chi tiết phụ khác. Đảm bảo tính thẩm mỹ, linh hoạt trong khi vận hành. Do vậy bạn cần đặc biệt chú ý đến nó cũng như chú ý đến phần động cơ kể trên vậy.

mua xe lôi gọi 0974924330

Để bạn dễ nhận ra nó hơn trong tổng cấu trúc của xe ba bánh chở hàng. Bạn có thể nghiêng người xuống nếu xe đã gắn thùng. Sẽ nhìn thấy phần khung kim loại nối từ cổ phốt tay lái chạy dọc thân xe. Thường được cấu tạo từ sắt hộp chữ nhật bản lớn 90. Gồm ít nhất 2 thanh dài dọc thân và được gia cố bằng các thanh ngang.

GỌI NGAY
chat zalo
ZALO
gọi điện
SMS
bản đồ
BẢN ĐỒ

mua xe ba banh banner left

mua xe ba banh banner right