Xe Hoa Lâm 3 bánh

Xe hoa lâm 3 bánh là loại xe chở hàng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Xe hoa lâm ba bánh có thiết kế nhỏ gọn, năng động, thích hợp với nhiều địa hình từ thành phố cho đến các ngõ hẻm. Thân xe có ưu điểm là vừa nhỏ gọn lại vừa tinh tế. Thùng xe dài, cân đối với cấu trúc của xe, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng chở hàng của xe.

Xe hoa lâm ba bánh  được lắp ráp linh kiện chính hãng Trung Quốc, có dung tích xi lanh lên đến 175cc, côn tay 5 số. Sản phẩm sử dụng hệ thống làm mát bằng quạt gió, két nước cùng hệ thống khởi động bằng điện thông dụng giúp người sử dụng dễ dàng vận hành và sử dụng.

Hiện nay,  Công ty Hoàng Tâm chuyên phân phối xe hoa lâm trên toàn quốc với giá xe ba gác, xe ba bánh ưu đãi nhất. Chúng tôi nhận giao xe và hướng dẫn sử dụng chi tiết trên mọi tỉnh Việt Nam. Cam kết chế độ vận hành mượt mà, vượt qua mọi con hẻm hay đường phố lớn, tuổi đời bền lâu và cam kết xe hoa lâm có nguồn gốc chính hãng 100%. Hoàng Tâm đã có mặt trên các thị trường quốc tế như Lào, Campuchia, … để giao xe hoa lâm đến với mọi người tiêu dùng, phục vụ cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Liên hệ ngay số điện thoại  0974.924.330 để có được giá tốt nhất

Hiển thị kết quả duy nhất