Nhận đóng thùng xe 3 gác theo yêu cầu – Bền, đẹp, khỏe, tiện dụng

10/09/2022 - Lượt xem: 602
Đánh giá:

Xưởng sản xuất và lắp ráp xe ba bánh chở hàng Vĩ Tuyến cung cấp dịch vụ nhận đóng thùng xe 3 gác theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thùng xe chắc chắn, độ bền và khả năng vận tải tối đa. Phục vụ tốt cho mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng.

Để vận chuyển hàng hóa được hiệu quả, an toàn và đạt năng suất chuyên chở tốt nhất. Thì không chỉ cần một khung sườn chắc chắn, khả năng chịu tải tốt; một hệ thống động cơ khỏe, vận hành mạnh mẽ,… Mà một bộ phần không thể thiếu nữa chính là thùng xe vận chuyển cần phải đảm bảo chắc chắn, khả năng chứa tải phù hợp.

Nhu cầu đóng thùng xe 3 gác từ đâu?

Tùy theo nhu cầu vận chuyển mà tài xế có thể lựa chọn một chiếc xe ba gác có phần thùng xe phù hợp, đúng với mục đích vận chuyển.

Bởi vậy mà nhu cầu đóng thùng xe 3 gác của mỗi người là khác nhau:

đóng thùng xe 3 gác

1/ Mẫu thùng cũ trên xe không còn phù hợp

Việc sử dụng một chiếc thùng xe chở hàng không phù hợp, không đạt chuẩn với mặt hàng chuyên chở. Sẽ dẫn đến quá trình vận chuyển không được đảm bảo an toàn, hiệu quả vận chuyển giảm sút…

Ví dụ như việc vận chuyển vật liệu xây dựng, thì bạn không thể sử dụng loại thùng xe chở kính và ngược lại. Hoặc là thùng xe chở gạch, bạn sẽ khó tận dụng để vận chuyển bàn ghế, đồ gỗ,…

Trường hợp bạn muốn thay đổi mặt hàng vận chuyển, thì thùng xe cũ lúc này có lẽ đã không còn phù hợp nữa. Chúng không giúp bạn đạt được năng suất vận chuyển tối đa, quá trình bốc xếp hàng hóa không được hiệu quả. Thì đây chính là lúc bạn cần tiến hành thay mới thùng xe chở hàng.

2/ Thùng cũ bị hư hỏng nặng

Tất nhiên, việc sử dụng một chiếc thùng xe đã bị hư hỏng nặng, bị han gỉ, oxy hóa và không còn đảm bảo được khả năng chịu tải. Thì chúng ta sẽ không thể biết được nguy hiểm ập đến khi nào?

Bởi khi thùng xe không đảm bảo thì trong quá trình vận chuyển, chúng hoàn toàn có thể bị gãy, cong vẹo, thủng thành,… bất cứ lúc nào. Chúng có thể xảy ra khi bạn đang chở hàng, xảy ra khi bạn đang bốc xếp hàng hóa…

Điều này sẽ không chỉ gây hư hỏng hàng hóa mà còn có thể gây nguy hiểm cho người khi đứng gần. Hoặc khi bạn đang di chuyển trên đường thì điều này sẽ gây nguy hiểm cho chính bạn và những người tham gia giao thông.

Chính vì vậy, khi thùng xe ba gác đã quá cũ và có dấu hiệu hư hỏng nặng. Bạn nên tiến hành thay mới thùng xe để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi vận chuyển.

3/ Đóng mới cho các loại xe 3 bánh gắn máy tự chế

Các loại xe gắn máy khi được chế thành xe 3 gác để vận chuyển hàng hóa. Thì việc đóng thùng chở hàng là điều cần thiết.

Sẽ tùy từng loại xe và kiểu xe tự chế mà bạn cần chú ý lựa chọn đóng thùng sao cho phù hợp. Đảm bảo kích thước thùng an toàn và khả năng chịu tải phù hợp với sức kéo của xe.

đóng thùng xe 3 gác

4/ Cải tiến thùng xe cũ

Trong trường hợp thùng xe của bạn đã sử dụng nhiều năm nhưng chưa bị hư hỏng quá nghiêm trọng. Thì không cần thiết phải thực hiện thay thế và đóng mới.

Mà chỉ cần tiến hành bảo dưỡng, cải tiến để đảm bảo chất lượng tốt hơn. Bên cạnh đó, các tài xế nên chú ý thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng thùng xe một cách thường xuyên, định kỳ. Để không chỉ giúp đảm bảo chất lượng vận chuyển mà còn hỗ trợ giảm thiểu các hư hỏng và nâng cao tuổi thọ của thùng.

5/ Lắp đặt thêm ben thủy lực

Ben thủy lực là bộ phận được thiết kế lắp ở giữa phần thùng xe và khung sườn của xe. Có tác dụng nâng hạ thùng xe một cách linh hoạt. Hỗ trợ quá trình đổ hàng nhanh chóng hơn và không tốn nhiều sức lao động con người.

Khi cần lắp đặt thêm hệ thống ben thủy lực cho xe ba gác, người ta cần tháo dỡ phần thùng xe để cải tiến. Sau đó mới đóng thùng lại và tạo sự kết nối với hệ thống ben thủy lực.

Tìm hiểu các loại thùng xe ba bánh phổ biến

Do nhu cầu vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng nên hiện nay thùng xe ba bánh chở hàng cũng được cải tiến đa dạng và nhiều loại hơn. Nhằm phục vụ và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dùng.

Không chỉ cần chú ý lựa chọn loại thùng xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển. Tài xế còn cần chú ý tới tải trọng và sức chở của thùng.

Bởi vậy, trước khi tìm hiểu về các loại thùng xe 3 bánh chở hàng phổ biến. Bạn cũng cần nắm được một số kích thước và tải trọng cơ bản như sau:

Số khối thùng xe Sức chở (tấn) Kích thước thùng xe

(dài x rộng x cao)(mm)

1 khối 4 – 6 tấn 1600x1100x300
1.5 khối 6 – 8 tấn 1800x1300x500
2 khối 8 – 10 tấn 1950x1450x800
3 khối 12 – 14 tấn 2100x1800x850

Và dưới đây sẽ là các loại thùng xe ba gác được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

1/ Thùng xe không thành

Nghe cái tên có vẻ lạ nhưng đây quả thực là thiết kế thùng xe ba gác phù hợp cho việc vận chuyển vật liệu xây dựng một cách nhanh chóng và gọn gàng

Có sự khác biệt hoàn toàn với các loại thùng xe ba bánh chở hàng khác. Loại thùng xe này được thiết kế 3 mặt đều không có thành. Điều này giúp tạo sự thiện lợi cho việc bốc xếp hàng hóa dễ dàng lên xe và tháo dỡ nguyên liệu nhanh chóng

Khi sử dụng loại xe này chính với không có thành. Cho nên việc bốc hàng lên xuống khá dễ dàng và không những vậy con giúp cho việc tháo dỡ nguyên vật liệu khá nhanh chóng.

Loại thùng xe không có thành khá thuận tiện trong việc chở hàng cồng kềnh tại những đoạn đường ngắn. Xe ba bánh chở hàng không thành này còn giúp chúng ta có thể chở được nhiều vật liệu hơn những loại xe khác.

2/ Thùng thành lửng

Thùng xe 3 bánh gác lửng là loại thùng xe cũng khá thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa. Đây là một trong những kiểu thùng xe phổ biến nhất nhất hiện nay.

Thùng thành lửng

Loại thùng này có 2 loại khác nhau:

+ Thùng xe mở một cách hậu: Đối với loại thùng này chúng ta có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Và với thùng xe lửng cho nên việc vận chuyển hàng hóa từ trên xe xuống cũng vô cùng dễ dàng.

+ Thùng xe mở 3 mặt: Đối với loại thùng xe ba gác này chúng ta có thể tận dụng được vào việc bán hàng tạp hóa ngay trên xe. Hoặc có thể vận dụng làm xe chở hàng hóa cũng vô cùng thuận tiện.

Đó là 2 loại xe cả thùng xe ba gác lửng. Đối với 2 loại thùng này đang được khá nhiều người lựa chọn để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.

4/ Thùng kín

Thùng kín xe ba gác được thiết kế các mặt bằng inox hoặc thép chịu lực cường độ cao. Không giống với các loại thùng có thành hở như 3 loại trên. Thành thùng kín được làm theo quy cách mặt phẳng kín. Đảm bảo phù hợp cho quá trình vận chuyển hàng hóa

Một ưu điểm vượt trội mà thùng kín có thể mang lại mà các loại thùng xe ba gác trên không thể có được. Là có khả năng bảo quản tốt sản phẩm, hàng hóa khi lưu thông trong thời tiết khó khăn như mưa gió, bão,…

xe 3 gác thùng kín

4/ Thùng thành cao

Thùng xe ba bánh thành cao là loại thùng xe được thiết kế thuận tiện. Giúp chở được nhiều sản phẩm, hàng hóa. Tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian vận chuyển.

Thông thường, loại thùng xe này được ưu tiên sử dụng cho mục đích vận chuyển nhiều hàng hóa cồng kềnh nhưng có trọng lượng nhẹ. Và bạn muốn chở được nhiều sản phẩm cùng một lúc. Sản phẩm thùng xe ba gác thành cao sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh trở nên gọn gàng và dễ dàng hơn.

5/ Thùng xe yêu cầu

Ngoài cả loại thùng xe cơ bản và phổ thông như trên, thì các tài xế hoàn toàn có thể đặt thùng xe theo yêu cầu tại các cơ sở sản xuất và lắp ráp xe ba gác chở hàng.

Một số kiểu thùng xe khác có thể kể đến như: Thùng xe có bửng nâng, bửng nâng tự động, Thùng xe có cầu lên xuống cho gia súc, thùng chở kính đóng thêm giá chở kính, thùng xe bán hàng lưu động…

Vĩ Tuyến – Nhận đóng thùng xe 3 bánh theo yêu cầu

Xưởng sản xuất, lắp ráp và cung cấp xe ba bánh Vĩ Tuyến chuyên nhận đóng thùng xe 3 gác theo mọi yêu cầu của khách hàng. Cam kết chất lượng thùng xe tốt, đảm bảo tiêu chuẩn và độ bền cao.

Đơn vị đảm bảo phục vụ CÓ TÂM, nhiệt tình. Nhận đóng thùng xe nhanh chóng, đúng kỹ thuật với mức giá không thể ưu đãi hơn.

Vĩ Tuyến - Nhận đóng thùng xe 3 bánh theo yêu cầu

Cụ thể, đến với dịch vụ đóng thùng xe 3 bánh của Vĩ Tuyến, khách hàng nhận được những gì?

1/ Nhận đóng mọi loại thùng cho xe ba bánh

Vĩ Tuyến đảm bảo đóng thùng xe 3 gác theo đúng kích thước tiêu chuẩn cho mọi loại thùng xe. Cam kết mang đến sự an toàn và đúng quy định cho việc vận chuyển hàng hóa chuyên biệt của dòng xe ba bánh chở hàng

Bên cạnh đó, đơn vị nhận đóng thùng xe ba gác theo yêu cầu của khách hàng về chất liệu thùng, kích thước, độ dày thùng xe, kiểu dáng và thiết kế thùng theo đúng với yêu cầu của khách hàng.

Đồng thời, hỗ trợ tư vấn lựa chọn và thiết kế kiểu thùng sao cho phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của chủ phương tiện.

Ngoài ra, Vĩ Tuyến còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo, vệ sinh và chăm sóc thùng xe ba gác các loại. Đảm bảo chất lượng, nâng cao độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho xe và thùng xe.

2/ Cam kết vật tư đặt tiêu chuẩn

Dịch vụ đóng thùng xe 3 gác của Vĩ Tuyến cam kết các nguyên liệu, vật tư mà đơn vị sử dụng để lắp đặt thùng xe. Đều đạt tiêu chuẩn chất lượng loại 1.

Chất liệu thùng bằng sắt, thép cao cấp, dày dặn. Đảm bảo tính chắc chắn với khả năng chịu lực cao, chịu tải trọng lớn và độ bền cao.

3/ Thẩm mỹ và tiện dụng

Đến với dịch vụ đóng thùng xe 3 gác của Vĩ Tuyến, đơn vị sẽ đảm bảo xe ba gác của bạn có một thiết kế thùng chở hàng không chỉ hoàn hảo, phù hợp, mang lại năng suất vận chuyển cao. Mà còn đảm bảo tốt về tính thẩm mỹ của thùng đẹp mắt, hiện đại.

thùng xe ba bánh đẹp

Bên cạnh đó, Vĩ Tuyến sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, tận tâm để giúp khách hàng lựa chọn được thiết kế thùng xe phù hợp, tiện dụng nhất cho quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Ngoài ra, để biết được chính xác giá đóng thùng xe ba gác tại xưởng lắp ráp của vĩ Tuyến. Hoặc cần tư vấn chi tiết khác về nhu cầu thay thế, cải tạo, sửa chữa thùng xe 3 gác chở hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Vĩ Tuyến qua thông tin liên hệ dưới đây:

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VĨ TUYẾN.

(VI TUYEN INTERNATIONAL JOINT STOCK COMPANY)

Nhà máy sản xuất & lắp ráp xe ba bánh VITUYEN FUSHIDA

Adress 1: Xóm 8, Xuân Kiên, Xuân Trường, Nam Định

Adress 2: Lô CN 20, KCN2 Xuân Tiến, Xuân Trường, Nam Định

Zalo/Hotline: 0974.924.330, 0945.472.683

Adress 2: KCN Vĩnh Lộc, Nguyễn thị Tú, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0933.51.2882

 

GỌI NGAY
chat zalo
ZALO
gọi điện
SMS
bản đồ
BẢN ĐỒ

mua xe ba banh banner left

mua xe ba banh banner right