ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI CHỌN XE BA GÁC CHỞ HÀNG CÓ BEN

04/12/2019 - Lượt xem: 1630
Đánh giá:

Ưu điểm nổi bật khi chọn xe ba gác chở hàng có ben

Là loại xe ba gac cho hang thông dụng nhất hiện nay, Xe ba gac cho hang có ben thủy lực giúp người chở đồ không mất quá nhiều công sức vào việc bốc dỡ hàng hóa. Với tác dụng của thụt dầu thủy lực có thể tự động nâng thùng giúp cho đồ đạc xuống vị trí mà bạn mong muốn

Xe ba gac chở hàng  có ben được sử dụng rông rãi nhất trên thị trường, Xe được đánh giá phù hợp và thuận tiện nhất trong việc vận chuyển vlxd,  hàng hóa đồ đạc ..…

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI LỰA CHỌN  XE BA GAC CHỞ HÀNG CÓ BEN

– Sản phẩm xe ba gác chở hàng  được công ty Hoàng Tâm chính thức sản xuất và phân phối trên cả nước, đây cùng loại phương tiện dụng trong nông nghiệp thay thế cho công nông, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và độ an toàn cao trong quá trình tham gia giao thông.

– Là loại xe ba gac cho hang thông dụng nhất hiện nay, Xe ba gac cho hang có ben thủy lực giúp người chở đồ không mất quá nhiều công sức vào việc bốc dỡ hàng hóa. Với tác dụng của thụt dầu thủy lực có thể tự động nâng thùng giúp cho đồ đạc xuống vị trí mà bạn mong muốn. Xe được cấu tạo ba bánh nên rất dễ sử dụng và điều khiển đối với những người đã từng đi xe máy.

– Các linh kiện lắp ráp hoàn toàn mới và chính hãng loại 1 nên chất lượng sản phẩm tốt, ít xảy ra sự cố kỹ thuật. Hơn nữa xe có nhiều bước cải tiến đáng kể về thiết kế là thùng hàng gắn liền với thân xe giúp xe hoạt động an toàn, tin cậy hơn rất nhiều so với xe đời cũ.

– Thiết kế khung sườn,thùng hàng dày dặn chắc chắn hơn giúp tăng thêm tải trọng cho xe và thiết kế thêm ben giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi.

Thiết kế của công ty chúng tôi mang nét ưu việt:

– Những nét cải tiến mới về khung gầm, động cơ, thiết bị làm mát… giúp xe có tải trọng lên đến 2 tấn hoạt động an toàn và ổn định, động cơ bền bỉ khỏe mạnh kể cả khi hoạt động với cường độ cao. Một nét độc đáo nữa trong thiết kế mới là bạn có thể chọn loại xe có ben, giúp giảm thời gian và công sức bốc dỡ hàng hóa.

Mọi thắc mắc liên quan đến chất lượng cũng như giá xe ba gác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Hoàng Tâm

Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe ba bánh T&T FUSHIDA

Add1: Xóm 8, Xuân Kiên, Xuân Trường, Nam Định

Add2: KCN Vĩnh Lộc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0974.924.330 gặp Mr Tuyến

Email: xebabanhchohang@gmai.com

Website: www.xebabanhchohang.com hoặc www.xebabanhchohang.vn

GỌI NGAY
chat zalo
ZALO
gọi điện
SMS
bản đồ
BẢN ĐỒ

mua xe ba banh banner left

mua xe ba banh banner right