Xe ba banh: Cận cảnh chiếc xe ba bánh Piaggio MP3 LT 2014

11/12/2019 - Lượt xem: 1906
Đánh giá:

Piaggio vừa công bố phiên bản cập nhật mới nhất của MP3 tại triển lãm EICMA ở Milan. Hiện tại MP3 là một trong những phương tiện xe ba bánh thông minh và đẹp nhất mà Piaggio sản xuất thách thức với mọi thời tiết.

Mẫu xe ba bánh Piaggio MP3 LT Yourban

Dù trời mưa hay nắng, không một chiếc xe 2 bánh nào có thể an toàn hơn MP3. Thực tế, MP3 cũng giống những thiết kế 2 bánh nhưng sự khác biệt thú vị là, trong điều kiện thời tiết xấu, cỗ máy nhanh nhẹn và thon gọn MP3 sẽ trở nên rất an toàn, vững chắc đặc biệt là với hệ thống phanh 3 đĩa có thể kiểm soát tốc độ, vòng cua và những con đường gồ ghề, khó đi một cách dễ dàng.

Năm 2014 MP3 có hai phiên bản: LT và LT Yourban. LT viết tắt của Large Tread mang ý nghĩa rằng MP3 có nhiều bánh trước hơn nhưng vẫn tuân theo quy định Châu Âu tức là người lái không cần thi bằng lái xe cho mô tô 3 bánh dù trục bánh trước nới rộng lên 460 mm; cả 2 phiên bản của MP3 hiện tại đều là 465 mm. Do đó, MP3 hiện có vị thế mạnh hơn ở châu Âu đặc biệt là với những người trung niên không muốn dành thời gian để thi bằng lái xe.

2 bánh trước của Piaggio MP3 LT có thể thay đổi góc độ

Trong khi MP3 LT Yourban vẫn là động cơ 300 phân khối thì MP3 LT có nhiều thay đổi cập nhật. Đầu tiên là đèn xe sử dụng dưới dạng cơ sở của lưới tản nhiệt. Về kĩ thuật, xe có hệ thống chân phanh không thể thiếu và phiên bản nâng cấp lên 500 phân khối thay cho mẫu 400 phân khối trước kia.

Sức mạnh vẫn giữ nguyên là 40,1 mã lực tại vòng tua 7250 vòng/ phút và mô men xoắn cực đại 34,4 lb-ft tại vòng tua 5250 vòng/phút. Tuy nhiên, sự thay đổi chính là ổ khóa tia lửa kép nhằm cải thiện quá trình đốt cháy, tạo sự êm ái, phản ứng điều tiết và hơn hết là giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Thêm vào đó, cốp xe thực sự rất rộng, tăng lên dung tích 50 lít, rộng hơn rất nhiều so với phiên bản 300 phân khối. Mặc dù có khối lượng lớn hơn nhưng MP3 500 vẫn rất nhanh nhẹn. Sự cải thiện về mặt sức mạnh sẽ gây sự chú ý cho người Mỹ, do đó Piaggio sẽ sớm giới thiệu cỗ máy tuyệt vời này vào thị trường Mỹ.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về Piaggio MP3 LT và Piaggio MP3 LT Yourban:

Piaggio MP3 LT Yourban:

Piaggio MP3 LT:

(Theo Cycleworld)
GỌI NGAY
chat zalo
ZALO
gọi điện
SMS
bản đồ
BẢN ĐỒ

mua xe ba banh banner left

mua xe ba banh banner right