Xe ba gac: Tạm giữ 21 xe ba gác máy Trung Quốc dùng biển số giả

11/12/2019 - Lượt xem: 2095
Đánh giá:

Vừa qua, Cơ quan công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tiến hành tạm giữ 21 xe ba gác máy sử dụng giấy tờ và biển sổ giả đang lưu thông, hoạt động trái phép trên địa bàn.

 Xe ba gác máy bị tạm giữ tại công an Quy Nhơn.

Ngày 4/12, theo tin tức từ đội CSGT công an TP Quy Nhơn (Bình Định), trong quá trình tuần tra kiểm soát, cơ quan này đã phát hiện một số trường hợp người dân ở các phường Nhơn Bình, Nhơn Phú… trên địa bàn TP Quy Nhơn sử dụng xe mô tô ba bánh do Trung Quốc sản xuất (gọi tắt là xe ba gác máy) mang biển số các tỉnh phía Nam (60,61,62) để chở hàng hoá, vật liệu xây dựng nhưng không có Giấy phép lái xe theo quy định, cả biển số xe lẫn giấy tờ xe có những biểu hiện nghi vấn.

Do đó, lực lượng CSGT công an TP đã đề nghị tạm giữ 21 xe (trong thời hạn 30 ngày) và nhờ công an tỉnh giám định kỹ thuật. Kết quả giám định cho thấy, cả biển số lẫn giấy tờ của số xe ba gác nói trên đều là giả. Đội CSGT đã hoàn chỉnh hồ sơ chuyển cho cơ quan chức năng điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Trung tá Nguyễn Tùng Tam, đội trưởng đội CSGT công an TP Quy Nhơn khuyến cáo: Người dân nên cẩn thận, không nên mua xe ba gac may khi thấy giấy tờ xe không đảm bảo, tránh tiền mất tật mang. Hiện loại xe này được bán trên thị trường với giá 42-45 triệu đồng/chiếc.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều: Giá xe ba gác máy

GỌI NGAY
chat zalo
ZALO
gọi điện
SMS
bản đồ
BẢN ĐỒ

mua xe ba banh banner left

mua xe ba banh banner right