XE BA GÁC, XE BA BÁNH TRUNG QUỐC XÂM NHẬP THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

03/12/2019 - Lượt xem: 2208
Đánh giá:

Xe ba gác, xe ba bánh Trung Quốc xâm nhập thị trường Việt Nam

Xe ba gac, xe ba banh Trung Quoc xâm nhập thị trường Việt Nam. Có thể khẳng định rằng, hiện nay những chiếc xe ba bánh, xe ba gác dường như đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta. Và cũng thật dễ hiểu bởi lẽ loại xe này là công cụ hỗ trợ, phục vụ đắc lực cho nhiều mục đích khác nhau của đời sống.

Xe ba gác, xe ba bánh Trung Quốc xâm nhập thị trường Việt Nam

Có thể khẳng định rằng, hiện nay những chiếc xe ba bánhxe ba gác dường như đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta. Và cũng thật dễ hiểu bởi lẽ loại xe này là công cụ hỗ trợ, phục vụ đắc lực cho nhiều mục đích khác nhau của đời sống.

Tuy nhiên trong bài viết này, xét ở một khía cạnh khác chúng tôi đề cập đến thực tế các dòng xe ba gácxe ba bánh Trung Quốc xâm nhập vào thị trường nước ta.

Lý giải cho thực tế này đó là xuất phát từ việc chính phủ ban hành lệnh cấm các phương tiện xe tự chế, không đảm bảo an toàn khi lưu thông. Vậy nên nhân cơ hội đó, với cái gọi là “giải pháp thay thế” xe ba bánh Trung Quốc cũng như xe ba gác Trung Quốc đã âm thầm hình thành nên một làn sóng ngầm vô cùng mạnh mẽ tràn vào nước ta với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường trong tương lai gần                  

Xe ba bánh, xe ba gác chở hàng Trung Quốc

Mặt khác, nhu cầu sử dụng xe ba gácxe ba bánh của xã hội là không hề nhỏ.

Chúng ta hoàn toàn có thể kể đến một số lĩnh vực ứng dụng phổ biến loại phương tiện này. Cụ thể, việc thu gom rác ở nhiều tuyến đường, ngõ hẻm nhỏ ở các đô thị tại nước ta chủ yếu được thực hiện bởi xe ba gác bởi những loại xe tải thường có kích thước và trọng lượng lớn nên không thể vào các con hẻm như thế được.

Đáng nói hơn, những chiếc xe tải hiện nay trên thị trường, loại nhỏ nhất thì trọng tải của chúng cũng phải đạt trên 2 tấn trong khi đó với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhu cầu vận chuyển hàng hoá thông thường chỉ giao động từ 200 – 500kg. Chính vì thế mà những đơn vị, tổ chức này vẫn xem     xe ba gác hay xe ba bánh là phương án vận tải hữu hiệu nhất.

Đó là còn chưa kể, có không biết bao nhiêu tiểu thương tại các chợ, các trung tâm thương mại luôn có nhu cầu vận chuyển ở các chợ với khối lượng 100-200kg mỗi chuyến. Tất nhiên đây sẽ là một nhu cầu quá nhỏ để thuê xe vận tải bốn bánh, bởi nó sẽ rất lãng phí.

Còn nữa, ở nước ta hiện này có không ít hộ gia đình đang sử dụng  xe ba bánhxe ba gác như một phương tiện phục vụ cho cuộc sống mưu sinh hàng ngày. Và với tình hình chung như hiện nay, chúng ta cũng thẳng thắn nhìn nhận rằng tỉ lệ hộ gia đình có đủ điều kiện tài chính để sắm một chiếc xe tải bốn bánh phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, làm ăn của mình là rất ít.

Như vậy thông qua những thông tin trên việc  xe ba gác Trung Quốcxe ba bánh Trung Quốc ngày càng hiện diện phổ biến tại nước ta là vô cùng dễ hiểu. Tuy nhiên đề cập đến vấn đề sâu xa hơn, đối với những đối tượng sử loại phương tiện này cần lưu ý khi lựa chọn mua xe. Bởi lẽ như chúng ta cũng biết không phải loại nào cũng tốt, cũng bền và nếu như chủ quan việc phải đối mặt với cảnh tiền mất tật mang là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy đến với công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Hoàng Tâm – nhà sản xuất và lắp ráp   xe ba bánh Trung Quốcxe ba gác Trung Quốc…chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

GỌI NGAY
chat zalo
ZALO
gọi điện
SMS
bản đồ
BẢN ĐỒ

mua xe ba banh banner left

mua xe ba banh banner right